Những Sai Lầm Khi Thiết Kế Logo

Internet mất nó trong tháng này khi Uber revealed logo mới của nó. Giống như các thiết kế logo chuyên nghiệp và đẹp, mới không bao gồm chữ ký của công ty “U.” Nó bây giờ là một hình vuông bên trong một vòng tròn, và nó có phải đại diện cho bit và nguyên tử.

“Underwhelming” là một trong những phản ứng kinder. “Đẹp khủng khiếp” và “xấu xí” là điển hình hơn của các phản ứng mà công ty phải đối mặt.

Hầu hết mọi người hỏi tại sao Uber đã chọn để thay đổi một biểu tượng mà là hoàn toàn tốt đẹp. Bởi vì nó không còn hình dáng quen thuộc đó, nhiều người dùng nói rằng họ không còn có thể xác định các ứng dụng trên điện thoại thông minh của họ.

Một biểu tượng gây nhầm lẫn, như Uber, không có gì cho một công ty. Một biểu tượng là những gì khách hàng tin tưởng, và khi họ nhìn thấy nó, họ biết họ có thể dựa vào một thương hiệu để đáp ứng nhu cầu của họ.

Nó là rất quan trọng khi công ty của bạn thiết kế logo đầu tiên của mình để đảm bảo rằng nó sẽ đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Với một thiết kế tốt, công ty của bạn sẽ nổi bật và thu hút thêm khách hàng.

Sau đây là lời khuyên từ các chuyên gia thiết kế đồ họa về những gì nó cần để tạo ra một logo của công ty.

Hãy để nó là đại diện của thương hiệu của bạn

Lần đầu tiên và quan trọng nhất, một biểu tượng “nên giao tiếp niềm tin và thương hiệu trụ cột của bạn là gì,” ông Steve DeCusatis, một nhà thiết kế đồ họa tại Philadelphia. “Nó nên cảm thấy đánh bóng và chuyên nghiệp. Nếu khách hàng đang đi để tin tưởng một thương hiệu hoặc chi tiêu tiền trên sản phẩm của mình, họ cần một số sự tự tin rằng các thương hiệu là hợp pháp.”

Khi bạn đang tạo logo của bạn, cũng phải tương ứng với hình ảnh của công ty bạn và tin nhắn.

“Biểu tượng của bạn là những điều đầu tiên người phán xét bạn,” ông Christopher Lollini, người sáng lập và CEO của Nalu Marketing, dựa trên Seattle WeWork South Lake Union. “Nếu logo của bạn không được liên kết với làm thế nào bạn đang nói, nó sẽ có một sự tin tưởng lớn khối điểm.”

Theo Jamie Leighton của cách mạng Media Group, có trụ sở tại San Francisco WeWork SOMA, logo của bạn nên hiển thị thương hiệu của bạn là gì “trong một đơn giản đủ cách mà mọi người có thể dễ dàng giải mã ý nghĩa của nó và có một sự hiểu biết rõ ràng của các sản phẩm của công ty bạn hay Dịch vụ này.”

Ba đặc điểm chính của một biểu tượng tuyệt vời theo Leighton là gì? Iconography, typography và màu sắc.

“Tất cả ba phải làm việc cùng nhau trong hòa hợp hoàn hảo trong giao tiếp bản sắc thương hiệu của bạn, và chọn phông chữ đúng hoặc đúng màu là rất quan trọng cho rằng,” cô nói.

Hãy để nó hiển thị những gì làm cho bạn khác nhau

Logo của bạn nên chỉ không chứng minh thương hiệu của bạn là gì, những gì nó làm, và lý do tại sao khách hàng nên tin tưởng nó. Logo cũng cần để hiển thị những gì làm cho công ty của bạn đặc biệt.

Một biểu tượng nên “kể một câu chuyện sâu sắc hơn về văn hóa công ty và cái nhìn độc đáo của nó trên thị trường nó hoạt động,” ông Leighton. “Ví dụ, một điều đơn giản như chuyển thư sang một bên trong tên có thể giao tiếp văn hóa công ty là duy nhất-không giống như những người khác. Hoặc bằng cách sử dụng một phông chữ cursive có thể có nghĩa là bạn ưa thích và cao cấp, cũng giống như chữ viết tay có thể nói thoải mái và dễ dãi. Vì vậy, cho tính cách thương hiệu của công ty bạn tỏa sáng và nghĩ rằng bên ngoài hộp khi thiết kế logo của bạn.”

Nếu bạn không biết nơi để bắt đầu với logo của bạn, Rachel Gogel, giám đốc sáng tạo cho tờ New York Times nói để suy nghĩ về những gì từ bạn sẽ liên kết với công ty của bạn.

“Nó có thể là một ngược tiếp cận để đến với một bản sắc tốt cho một thương hiệu,” ông Gogel. “Bạn nên gắn bó với từ Hiệp hội, và suy nghĩ về giai điệu và màu sắc của bạn. Sau đó tìm ra logo của bạn từ đó.”

Giữ nó đơn giản

Không đi cho các bit và nguyên tử — với “U.” Đơn giản chỉ cần đặt, không lạm dụng logo của bạn.

“Hầu hết ‘biểu tượng xấu’ là nói chung chỉ là quá phức tạp,” ông Jacob Cass, người sáng lập ra chỉ cần sáng tạo. “Các nhà thiết kế kết hợp ý tưởng quá nhiều vào đánh dấu clutters thư.”

Cùng với không kết hợp với một loạt các ý tưởng hay phông chữ, giới hạn sử dụng của bạn của màu sắc là tốt.

“Bạn không muốn biểu tượng của bạn có vẻ giống như một cầu vồng và có vấn đề với in offset,” ông Yasin Erdal của ý tưởng để ID, trong đó có một văn phòng tại WeWork Lincoln Road ở Miami. “Màu sắc ít hơn bạn sử dụng, nó là tốt hơn. Nó sẽ cũng mất ít để in các thẻ kinh doanh của bạn và các sản phẩm khác của thương hiệu.”

Hãy chắc chắn rằng nó hoạt động trên tất cả các nền tảng

Ngày nay, một biểu tượng đã xem xét tốt trong in và trực tuyến.

Theo Gogel, bạn nên đi kèm với một phiên bản đơn giản của logo đầu tiên và mở rộng trên nó. Sau khi tất cả, bạn sẽ cần nó để tương thích với điện thoại di động, ứng dụng, nền tảng truyền thông xã hội, email, biểu ngữ và quảng cáo video, tài liệu in và nhiều hơn nữa.

Thay đổi nó lên khi cần thiết

Một khi bạn có một biểu tượng tuyệt vời mà hoạt động, hãy sử dụng nó cho đến khi bạn quyết định làm một sự thay đổi thương hiệu lớn hoặc bạn đã sửa đổi những gì bạn đang cung cấp. Đó là không cần phải thay đổi nó lên bằng cách khác.

“Trong ngành quảng cáo, thương hiệu thường trải qua ‘thương hiệu làm mới’ mỗi bốn đến sáu năm,” ông Cass. “Điều này không luôn luôn có nghĩa là Cập Nhật biểu tượng, nhưng thay vào đó là danh tính trực quan như một toàn thể. Cuối cùng, quyết định thay đổi hoặc cập nhật các logo của bạn đi xuống đến mục tiêu hiện tại của mình, xu hướng, đối thủ cạnh tranh và nhiều khác xem xét phạm vi âm giai đầy đủ.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *